Dinopolis slot review và chơi miễn phí | RTP 96,4%

Giới thiệu game slot Dinopolis

Dinopolis là game slot đổi thưởng trực tuyến với 576 cách để giành chiến thắng được phát triển bởi Push Gaming. Với chủ đề Dinosaurs Do Vegas tuyệt vời. Trò chơi đi kèm với định dạng 576 cách để giành chiến thắng và mang lại nhiều tiềm năng chiến thắng dưới dạng Wild theo hệ số nhân, tiền thưởng bộ sưu tập và vòng quay miễn phí.

Tỷ lệ RTP và Phương sai

%RTP (tỷ lệ hoàn trả lại cho người chơi) của Dinopolis là 96,40%, phương sai cao. Đây cũng là một máy đánh bạc trực tuyến với giải thưởng cao nhất ấn tượng là 50.000 lần. Bạn có thể chơi game slot miễn phí để biết thêm cách chơi và chiến thắng tại đây!

Cách chơi và giành chiến thắng Dinopolis

Có 576 cách để giành chiến thắng trong trò chơi này nhờ định dạng cuộn thuôn nhọn. Bạn có thể đặt cược từ 0,10 xu đến 100 xu mỗi lần quay. Bạn giành chiến thắng trong trò chơi này bằng cách đặt ba biểu tượng phù hợp trở lên trên các cuộn liền kề từ trái sang phải và có các hệ số nhân x2 hoặc x3 biểu tượng Wild trong trò chơi cơ bản. Vì vậy, không có gì quá bất thường và khác biệt so với các trò chơi khác.

Bảng thanh toán cho các biểu tượng trong Dinopolis

Các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm thẻ, tiền mặt, chip sòng bạc và xúc xắc sẽ được trả thưởng từ gấp 0,1 – 0,6 lần tiền được cược. 

Các biểu tượng được trả thưởng cao hơn bao gồm một cô bé khủng long, quý ông ăn mặc bảnh bao, ca sĩ phòng chờ, người chơi bài và ông chủ sòng bạc sẽ trả thưởng gấp 0,8 – 2,5 lần tiền cược ban đầu.

Wild là biểu tượng có thể thay thế các biểu tượng khác để kết hợp các chiến thắng khác nhau và không thay thế cho biểu tượng Scatter.

Em bé khủng long còn được gọi là Scatter sẽ được trả nhiều tiền nhất trong nhóm này với tỷ lệ gấp 10 lần tiền cược của bạn cho năm biểu tượng trong một hàng thanh toán. Một lần nữa, bạn có thể giành được chiến thắng trị giá tới 50.000 lần tiền đặt cược với các tính năng liên quan.

Các tính năng trong game slot Dinopolis

Tính năng khủng long

“Dino Bonus” là tính năng chính của trò chơi này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mong đợi được tăng cường từ hệ số nhân của biểu tượng Wild và đồng xu Dino.

Hệ số nhân Wild

Chỉ hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4, các biểu tượng Wild thay thế cho các khoản thanh toán thông thường để tạo thành các chiến thắng. Chúng cũng có thể đi kèm với các hệ số nhân gấp 2 hoặc 3 lần được đính kèm. Các hệ số nhân này làm tăng số cách chiến thắng trên các cuộn tương ứng nơi chúng hạ cánh.

Tính năng Xu Dino

Xuất hiện trên cuộn 1 và 5, các đồng xu có các giá trị cấp số nhân. Các giá trị số nhân này có thể có giá trị 1x, 2x, 5x, 10x, 25x, 50x, 100x, 500x hoặc 1.000x.

Bạn nhận được hệ số nhân xu khủng long khi những đồng xu này kết hợp với hơn 2 biểu tượng Wild trên các cuộn từ 2 đến 4. Xu Dino sẽ mang lại khoản thanh toán dựa trên bội số tiền cược của bạn.

Vòng quay miễn phí Dinopolis

Khi bạn đạt được ba biểu tượng Scatter, bạn sẽ kích hoạt Phần thưởng Dino. Trước khi vòng bắt đầu, bạn sẽ có thể chọn từ hai bộ bốn thẻ. Một thẻ sẽ xác định số vòng quay miễn phí bạn nhận được và thẻ còn lại sẽ xác định tính năng nào sẽ được áp dụng cho phần thưởng của bạn.

Nhận xét

Dinopolis là game slot đầy thú vị mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy hành động với đủ loại tính năng thú vị. Phần thưởng vòng quay miễn phí mang lại nhiều khả năng chiến thắng lớn Dinopolis của Push Gaming có sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng máy đánh bạc cổ điển và hiện đại hơn để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi làm hài lòng tất cả người chơi. Khám phá ngay tại sòng bạc uy tín của chúng tôi. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Xpander slot review | RTP 96,25 & Chơi miễn phí
Fancy Fruits slot review | RTP 96,06% | Chơi miễn phí
Monkey Warrior – Đánh giá slot hot và chơi miễn phí